A- A A+ |

Thông báo tìm bị hại trong các vụ trộm cắp tài sản trên tuyến  Quốc Lộ 1A

Thời gian gần đây (từ tháng 3/2017 – 5/2019) trên tuyến QL 1A đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương, Tĩnh Gia đã liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên ca bin xe ô tô…

Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng này là lợi dụng đêm tối, các lái xe ô tô tải đi đường dài mệt, buồn ngủ, dừng đỗ xe hai bên lề đường để ngủ thì có khoảng 2 đến 4 đối tượng đi xe máy áp sát đến sử dụng vam phá khóa và các vật sắc nhọn để cậy phá cửa xe trộm cắp tài sản.

 

Trước tình hình trên, phòng Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án để đấu tranh. Kết quả đã bắt giữ các đối tượng là thủ phạm đã gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản nói trên. Để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo ai là nạn nhân của các vụ trộm cắp tài sản nói trên thì liên hệ với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, địa chỉ 15A, đường Hạc Thành, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa hoặc liên hệ đồng chí Trịnh Anh Tuấn, Điều tra viên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa qua số điện thoại 0912.111.178 để được giải quyết./.


Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan