A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn CATP: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày TBLS (27/7) và Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27-07-1947 * 27-07-2018) và 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 * 28-7-2018), từ ngày 24 đến 26-7, Công đoàn CATP đã có nhiều hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công...
 

Theo đó, Công đoàn CATP cùng đại diện Cty CP Vilaco đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng 40 suất quà động viên cán bộ, đoàn viên có thân nhân là thương binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình liệt sỹ trên địa bàn thành phố. Sáng 27-7, Công đoàn CATP cũng tổ chức đoàn đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và liệt sỹ Hồ Ngọc Lân tại xã An Đồng, huyện An Dương. 

 Lãnh đạo LĐLĐ TP và Công đoàn CATP dâng hương tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và liệt sỹ Hồ Ngọc Lân

   Hoạt động trên của Công đoàn CATP nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về ý nghĩa của Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7, về công lao, đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đối với độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong lực lượng CAHP, thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tạo điều kiện để cơ quan Công đoàn CATP quan tâm, tìm hiểu sâu hơn hoạt động của từng Công đoàn cơ sở, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Công đoàn CATP.

Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn CATP tưởng nhớ về lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh - một trong những lãnh tụ xuất sắc của Đảng, Bí thư Thành ủy đầu tiên của Đảng bộ Hải Phòng, người tham gia sáng lập Tổng Công hội đỏ Bắc Kỳ (nay là Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam); tưởng nhớ công ơn của Liệt sỹ Hồ Ngọc Lân và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
6 điều Bác Hồ dạy CAND
Tư cách
người công an cách mệnh là:
Đối với tự mình, phải
Đối với đồng sự, phải
Đối với chính phủ, phải
Đối với nhân dân, phải
Đối với công việc, phải
Đối với địch, phải
Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2024 : 388