Vi phạm trật tự ATGT, đối tượng đâm xe vào một Cảnh sát giao thông

Sáng 14/1, trong khi đang làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT trên Quốc lộ 47, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh do Thiếu tá Đặng Văn Hưng và 3 cán bộ chiến sỹ khác đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 36B-253.81 vi phạm tốc độ nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Khi phát hiện thấy lực lượng Cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà đột ngột tăng ga đâm thẳng xe vào tổ công tác, khiến đồng chí Đỗ Xuân Thanh bị thương nặng. Tổ công tác lập tức khống chế bắt giữ đối tượng, đồng thời đưa đồng chí Thanh vào bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn cấp cứu.

 

Đồng chí Đỗ Xuân Thanh đang được các y bác sỹ chữa trị

 

Sau khi được cấp cứu ban đầu, đồng chí Đỗ Xuân Thanh đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để theo dõi, chữa trị.

Được biết, đối tượng lao xe vào tổ tuần tra kiểm soát giao thông là Trịnh Xuân Thu, ở phố Bà Triệu, thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn. Hiện đối tượng này đã bị bắt giữ và đang được điều trị vết thương xây xát nhẹ do bị ngã xe sau khi đâm vào tổ công tác.

Tác giả: Đình Hợp
Tin liên quan