Trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh trường THCS Thành Mỹ, Thạch Thành

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn Công an tỉnh về tổ chức "Hành trình tình nguyện theo con đường mang tên Bác", sáng 12/10, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và phòng Cảnh sát Môi trường, đã phối hợp với Huyện đoàn Thạch Thành và Công an huyện Thạch Thành tổ chức chương trình tình nguyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Thành Mỹ, xã Thành Mỹ và tuyên truyền pháp luật bảo vệ môi trường cho nhân dân tại Thác Mây, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành...

Với tấm lòng chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và CBCS phòng Cảnh sát Môi trường đã vận động quyên góp và trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trường THCS Thành Mỹ, xã Thành Mỹ. Đây là phần quà ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, đoàn viên Công an tỉnh với mong muốn các em luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện để trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước mai sau.

Trao 15 xe đạp cho các em học sinh trường THCS xã Thành Mỹ và 10 thùng đựng rác cho khu du lịch Thác Mây

 

Cũng trong chương trình thiện nguyện lần này Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường và trao tặng cho khu du lịch Thác Mây thuộc xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành 10 thùng đựng rác.

Đây là hoạt động tình nghĩa xã hội, chung sức vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Thanh Hoá, thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với các vấn đề chung của xã hội, góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và nhân dân giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Phạm Hoà
Tin liên quan