Công an Cẩm Thủy: điều động 9 Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại Thị trấn Phong Sơn

Tiếp tục triển khai và thực hiện Đề án của UBND tỉnh về “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn”, mới đây, Công an huyện Cẩm Thủy đã phối hợp với UBND Thị trấn Phong Sơn (được sáp nhập từ Thị trấn Cẩm Thủy, xã Cẩm Phong và xã Cẩm Sơn) tổ chức Lễ Công bố các quyết định điều động, bố trí 9 Công an chính quy đợt 2 về đảm nhiệm chức danh Công an thị trấn Phong Sơn.

Lãnh đạo huyện Cẩm Thủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động về công an thị trấn Phong Sơn

 

Trong số 9 đồng chí được điều động đợt này có 2 nữ công an chính quy được tăng cường về thị trấn Phong Sơn. Đây là những cán bộ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được tập huấn các chuyên đề nghiệp vụ trước khi được điều động.

Tại buổi lễ, sau khi công bố các quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị các đồng chí được điều động về Công an thị trấn cố gắng phát huy năng lực công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, đặc biệt là nhanh chóng ổn định tổ chức, triển khai ngay công việc, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới.

 

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Thủy trao các quyết định điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã

 

Được biết, đến nay, Công an huyện Cẩm Thủy đã có 35 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó và công an viên tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Đình Hợp
Tin liên quan