Bắt giữ và xử lý nghiêm đối tượng “ngáo rượu” chống lại Công an xã

Khoảng 11 giờ ngày 15/5/2023, Công an thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa nhận được tin báo của bà H.T.O, sinh năm 1967, ở khu phố Bút Cương, thị trấn Bút Sơn trình báo về việc gia đình bà bị ông Lê Hữu Quyết, sinh năm 1972, ở cùng khu phố uống rượu say xỉn, liên tục chửi bới lăng mạ, xúc phạm và gia đình, gây ồn ào, náo loạn khu dân cư...

Sau khi nhận tin báo, Công an thị trấn Bút Sơn đã nhanh chóng xuống địa bàn để phối hợp giải quyết. Tại đây, ông Quyết đã không chấp hành yêu cầu của lực lượng Công an thị trấn mà có biểu hiện say xỉn, liên tục chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự các đồng chí trong tổ công tác. Thậm chí ông Quyết còn lấy điếu cày vụt vào người một đồng chí cán bộ trong tổ công tác, đồng thời dùng tay bóp cổ một đồng chí khác.

Đối tượng Lê Hữu Quyết

Sau khi bị tổ công tác đưa về trụ sở Công an thị trấn để làm việc, ông Quyết vẫn tiếp tục chửi bới, xúc phạm đến danh dự của các cán bộ Công an thị trấn, dùng tay tát đồng chí Lê Văn Thi và cản trở quá trình thi hành công vụ của lực lượng Công an thị trấn, gây ồn ào, náo loạn tại trụ sở cơ quan nhà nước, dùng chân đạp vào ghế và các đồ dùng trong phòng làm việc.

Trước sự manh động, coi thường pháp luật của đối tượng, Công an thị trấn Bút Sơn đã lập biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang đối với Lê Hữu Quyết về hành vi chống người thi hành công vụ. Đồng thời bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoằng Hoá tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu