Công an phường Thiệu Dương, thành phố Thanh Hoá tổ chức buổi tuyên truyền trực tiếp tại Lễ hội đền thờ Dương Đình Nghệ

Công an phường Thiệu Dương, thành phố Thanh Hoá bố trí lực lượng đảm bảo ANTT tại nơi tổ chức Lễ hội đền thờ Dương Đình Nghệ năm 2024 và tuyên truyền các nội dung để phòng ngừa tội phạm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trực tiếp tại Lễ hội với sự tham gia của hàng nghìn người dân, du khách ở nhiều nơi về tham dự.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội đền thờ Dương Đình Nghệ năm 2024, Công an phường Thiệu Dương đã huy động lực lượng tham gia bảo vệ an toàn các sự kiện diễn ra trong chương trình của Lễ hội. Đặc biệt, trong đêm giao lưu văn nghệ ngày 20/4/2024, thu hút hơn 2.000 người dân trên địa bàn, vùng lân cận cùng với sự tham gia của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành. Công an phường Thiệu Dương, thành phố Thanh Hoá đã phối, kết hợp tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đêm văn nghệ thu hút hơn 2.000 người dân trên địa bàn, vùng lân cận cùng với sự tham gia của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành tham gia

Tại đây, cán bộ Công an phường Thiệu Dương nêu điển hình những vụ án thực tế đã xảy ra, từ đó phân tích các phương thức, thủ đoạn, nguyên nhân dẫn đến các hành vi phạm tội, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân địa phương, khách tham dự Lễ hội cách phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đặc biệt là nhận diện được 5 thủ đoạn Lừa đảo chiếm đoạt tài sản truyền thống và 22 thủ đoạn Lừa đảo trên không gian mạng. Từ đó, người dân dễ dàng tiếp nhận thông tin và có biện pháp phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

        

Đồng chí Đại uý Vũ Đình Long, Phó Trưởng Công an phường Thiệu Dương trực tiếp tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đây là cách thức tuyên truyền hiệu quả, thiết thực và tiếp cận trực tiếp được với nhiều người dân, mang lại hiệu quả trong công tác phòng ngừa tội phạm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

 

Tác giả: LNT-CATP Thanh Hóa
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu