Công an Thanh Hóa phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể, vượt qua khó khăn thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao

Trước thời khắc chuẩn bị Giao thừa đón chào năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, tối 09/02/2024, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt và chúc mừng năm mới đối với cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa. Buổi gặp mặt được tổ chức ấm cúng và được truyền trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu Công an 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tham dự buổi gặp mặt và chúc tết cán bộ, chiến sĩ, tại điểm cầu Công an tỉnh có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ và tương đương; Phó Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh; Phó Trưởng phòng Tham mưu, Tổ chức cán bộ, Công tác Đảng và công tác chính trị, Hậu cần, Trưởng Ban thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh. Tại điểm cầu Công an các huyện, thị xã, thành phố có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo, đội trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, phường, thị trấn; Bí thư đoàn thành niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an cấp huyện… 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng vừa giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ, vừa gửi lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến mỗi cán bộ, chiến sĩ và gia đình trước thời khắc chuyển giao năm cũ để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, niềm hi vọng và nhiều thắng lợi mới. Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh trích nguyên văn bài phát biểu của đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa: 

Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc Tết CBCS

Thưa toàn thể các đồng chí tham dự tại Hội trường trực tuyến Công an tỉnh và 27 điểm cầu Công an cấp huyện!

Thời khắc giao thừa sắp tới, xuân Giáp Thìn sắp về trên quê hương, đất nước của chúng ta, trong không khí vui vẻ, đầm ấm đón chào mùa xuân mới, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm Quý Mão 2023 đi qua ghi đậm sự nỗ lực, cố gắng của toàn lực lượng Công an Thanh Hóa. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, các cấp và sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của Nhân dân, chúng ta đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được nhiều thành tích, kết quả quan trọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. An ninh chính trị được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm với nhiều phương pháp, cách làm mới, sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, y tế được chú trọng, đáp ứng tốt yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự là một điểm nhấn của tỉnh trong năm 2023, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh nhà.

Với những thành tích, kết quả đạt được, Công an Thanh Hóa đã vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, tôi nhiệt liệt biểu dương và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Thanh Hóa về những kết quả, thành tích và đóng góp quan trọng đó.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; là năm triển khai phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2025); là năm chúng ta đón nhận nhiều thời cơ, vận hội mới, song cũng không ít khó khăn thách thức trong phát triển kinh tế xã hội của đất nước cũng như của tỉnh nhà. Dự báo tình hình thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh tiếp tục có diễn biến phức tạp, đặt ra nhiều khó khăn thử thách đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, đòi hỏi lực lượng Công an Thanh Hóa phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Với quyết tâm “Xây dựng lực lượng Công an Thanh Hóa thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, tôi mong muốn các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an trong tỉnh phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể, vượt qua khó khăn thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng và các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết, Kế hoạch công tác công an năm 2024 của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đề ra.

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, người người, nhà nhà sum họp quây quần thì hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ từ tỉnh đến cơ sở, từ miền xuôi đến miền ngược, từ duyên hải đến biên giới xa xôi vẫn đang kiên trì bám địa bàn để bảo đảm an ninh, bảo vệ bình yên cuộc sống và hạnh phúc cho nhân dân vui Tết, đón Xuân. Với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Công an Thanh Hóa anh hùng, ý chí tự lực, tự cường, trí tuệ, bản lĩnh của người chiến sĩ CAND, tôi kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Thanh Hóa đề cao trách nhiệm trước Tổ quốc, trước Đảng, trước Nhân dân, quyết tâm hành động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, trước mắt là bảo đảm để Nhân dân vui Xuân, đón Tết thực sự an toàn, lành mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa Xuân mới, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, tôi gửi tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Thanh Hóa cùng gia đình, lời chúc mừng năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin chúc mừng năm mới! Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

* Trước khi diễn ra buổi gặp mặt, tại Nhà truyền thống Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ và tương đương đã thành kính dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và nữ Anh hùng Liệt sĩ CAND Nguyễn Thị Lợi./.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu