Công an tỉnh gặp mặt động viên cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích cao trong tham gia các cuộc thi, hội thi năm 2019

Chiều 06/01/2019, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt động viên cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích cao trong tham gia các cuộc thi, hội thi năm 2019. Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu tại buổi gặp mặt…

Năm 2019 là năm đánh dấu những thành tích nổi bật của Công an tỉnh trong tham gia các cuộc thi, hội thi do Bộ Công an và cấp tỉnh tổ chức, trong đó, các đoàn đều đạt thành tích cao. Tiêu biểu như: Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, với giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân trong công tác cấp căn cước công dân lưu động, nhóm tác giả của Công an tỉnh gồm: Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh; Trung tá Lê Hồng Thái, Trưởng phòng Quản lý hành chính về TTXH; Trung tá Lê Thị Quỳnh Hương, Đội trưởng và Đại úy Hoàng Đình Ngọc đã đạt giải nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ban tổ chức đã chọn giải pháp của Công an tỉnh đại diện cho tỉnh Thanh Hóa tham dự Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc.

 

 

Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại Liên hoan Phát thanh Truyền hình CAND toàn quốc lần thứ XII,  Công an tỉnh đã đạt 1 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc; đạt giải Nhì "Liên hoan phim An toàn giao thông quốc gia" năm 2019; giải A toàn đoàn Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng lực lượng CAND”; giải nhất tập thể cuộc thi "Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"; giải nhất Hội thi "Tìm hiểu kiến thức về văn hóa ứng xử trong gia đình"..vv..

 

Tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh giành cho cán bộ trẻ toàn quốc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, cán bộ phòng Cảnh sát Hình sự đã vượt qua gần 25 nghìn thí sinh của vòng 1 và 80 thí sinh của vòng 2, có mặt trong danh sách 15 thí sinh xuất sắc tham dự vòng Chung kết cuộc thi.

 

Trong lĩnh vực thể dục thể thao, Công an tỉnh đã đạt Huy chương vàng đôi nam và huy chương đồng đơn nam tại khuôn khổ Đại hội khỏe của Bộ Công an; giải nhất tập thể chạy Olympic "Vì sức khỏe cộng đồng"; Huy chương vàng tập thể giải quần vợt đồng đội Agribank; Huy chương Bạc đôi nam giải quần vợt Mừng Đảng, mừng xuân do tỉnh tổ chức.

 

Những thành tích đáng tự hào trên chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của các tập thể và cá nhân, góp phần vào thành tích chung của Công an Thanh Hóa.

 

Thay mặt Đảng ủy Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc đã chúc mừng và biểu dương thành tích của những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong tham gia các cuộc thi, hội thi năm 2019. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh như: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND; đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII… Do đó sẽ có nhiều hoạt động tìm hiểu về lịch sử, truyền thống, các hoạt động văn hóa - nghệ thuật hướng tới chào mừng các ngày kỷ niệm. Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, trong thời gian tới lãnh đạo các đơn vị và CBCS trong toàn lực lượng sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia các hội thi, cuộc thi và đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo./.

 

Tác giả: Anh Phương
Tin liên quan