Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH chuyên sâu cho lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa

Sáng 09/10/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH chuyên sâu cho 60 học viên là lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.…

Theo kế hoạch, lớp huấn luyện sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 09/10 đến 12/10/2021). Nội dung huấn luyện bao gồm 13 chuyên đề với 2 nội dung chính là: Một số vấn đề về công tác phòng cháy chữa cháy và một số vấn đề về công tác cứu nạn, cứu hộ.

Toàn cảnh lớp tập huấn


Đây cũng là những nội dung huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH chuyên sâu dành cho lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa năm 2021 được tổ chức theo Đề án “Củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”. Thông qua đó góp phần bổ sung, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kỹ năng của lực lượng PCCC cơ sở trong phong trào toàn dân PCCC theo phương châm bốn tại chỗ. 
Được biết, từ nay đến 05/12/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh sẽ phối hợp với Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH chuyên sâu cho lực lượng dân phòng trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tác giả: Minh Phương
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu