Công an tỉnh: Trao quà nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tại huyện Thường Xuân

Nhằm chung tay sẻ chia những khó khăn của đồng bào nghèo tại huyện Thường Xuân, trong 2 ngày 07 và 08/1/2020 phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ đã phối hợp với công an huyện Thường Xuân tổ chức trao quà nhà tình nghĩa cho 7 hộ gia đình nghèo ở xã Bát Mọt và Luận Khê...

7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao quà hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, mổi suất 50 triệu đồng. Đây đều là những hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, có người thân thường xuyên bị đau ốm. Trong đó có 2 gia đình ông Cầm Bá Máy ở xã Luận Khê và gia đình ông Lương Văn Tuấn ở xã Bát Mọt đều tuổi đã cao, thu nhập chủ yếu từ làm ruộng, phải sống trong ngôi nhà tranh tre, vách đất dột nát.

Trao quà nhà tình nghĩa cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Xuân

 

Chia sẻ những khó khăn của bà con, thực hiện chương trình đỡ đầu công tác xóa đói giảm nghèo năm 2019 tại 2 xã Bát Mọt và Luận Khê, công an tỉnh đã trích nguồn kinh phí tình nghĩa để hỗ trợ các gia đình xây dựng nhà ở ổn định cuộc sống.

Đây là sự sẻ chia kịp thời và ý nghĩa của công an tỉnh Thanh Hóa đối với đồng bào vùng cao biên giới, giúp cho người dân ổn định cuộc sống và tin tưởng hơn vào sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tạo niềm vui lan tỏa trong dịp vui xuân đón tết Canh Tý 2020./.

Tác giả: Huy Hoàng
Tin liên quan