Hội phụ nữ Công an tỉnh tham gia chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương”

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng cùng phụ nữ biên cương”, ngày 13/1/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” tại xã Mường Mìn, huyện Quan Sơn. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Quan Sơn, Đồn Biên phòng Mường Mìn, Hội phụ nữ nhà máy Z111, Công ty Tài chính vi mô và Toà án nhân dân tỉnh…

Sôi nổi cuộc thi “Khéo tay ngày tết”

 

Trong không khí ấm cúng, vui tươi và đoàn kết, cùng với việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang hương vị của ngày Tết cổ truyền, quân và dân xã Mường Mìn, huyện Quan Sơn còn được hòa mình trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi của cuộc thi “Khéo tay ngày tết”, cùng tham gia gói bánh trưng và trang trí mâm ngũ quả đón Tết Canh Tý 2020.

 

Trao quà chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương”

 

Đồng hành, chia sẻ với hội viên phụ nữ nghèo và CBCS Đồn Biên phòng Mường Mìn, huyện Quan Sơn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” đoàn công tác đã trao gần 100 suất quà tặng gồm Mái ấm tình thương, mô hình bò sinh sản, tủ sách và quà tết trị giá gần 200 triệu đồng. Trong đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng các hội viên phụ nữ nghèo xã Mường Mìn 20 suất quà gồm mũ bảo hiểm và quà tết trị giá 10 triệu đồng.

 

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà, chúc tết CBCS Công an 2 xã Trung Hạ và Trung Thượng

 

Cũng nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết các đồng chí Công an chính quy được bố trí, điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 2 xã Trung Hạ và Trung Thượng./.

 

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan