Kịp thời chữa cháy trong đêm chung kết bóng đá nam Seagame 30

Đêm 10/12, trong khi người hâm mộ cả nước đang hân hoan ăn mừng trước chiến thắng 3 - 0 của đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam trong trận chung kết Seagame 30, thì lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thanh Hóa vẫn thường trực tác chiến, sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ, tai nạn có thể xảy ra.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thanh Hóa nhanh chóng xử lý kịp thời vụ cháy tại Cty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Thanh Hóa

 

Ngay trong đêm 10/12, sau khi nhận được thông tin báo cháy tại Cty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Thanh Hóa (có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Lễ Môn, TP.Thanh Hóa), lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục CBCS và phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng tại chỗ tìm kiếm nơi xuất phát cháy. Sau một thời gian tìm kiếm, lực lượng Cảnh sát PCCC đã kịp thời xử lý, không để hình thành điểm cháy và lan ra khu vực khác.

 

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thanh Hóa nhanh chóng xử lý kịp thời vụ cháy tại Cty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Thanh Hóa

 

Cũng trong đêm 10/12, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều lực lượng, phương tiện đến để chữa cháy tại nhà một người dân trên địa bàn xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương.

Việc làm trên của lực lượng Cảnh sát PCCC đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, thực sự là những chiến sỹ công an “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”.

Tác giả: Đình Hợp
Tin liên quan