Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH cấp thẻ CCCD lưu động cho  học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân,vừa qua, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh đã tổ chức huy động lực lượng, phương tiện trực tiếp đến trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh để làm thẻ CCCD  lưu động cho học sinh….

CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH làm thủ tục cấp thẻ CCCD cho học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

 

Ngay từ đầu giờ chiều thứ 6(29/11), lãnh đạo và CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH công an tỉnh đã có mặt tại trường THPT Dân tộc nội trú để lắp đặt hệ thống máy và hướng dẫn các em học sinh quy trình cấp thẻ CCCD.

 

Mặc dù số lượng học sinh đông, nhưng do chủ động bố trí lực lượng nên mọi thủ tục từ việc hướng dẫn viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh đều diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Với tinh thần trách nhiệm, sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH nên khoảng 300 học sinh trường THPT Dân tộc nội trú  đã được hướng dẫn và làm xong các thủ tục cấp thẻ căn cước công dân một cách nhanh chóng thuận tiện.

 

Thời gian tới, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng cải cách hành chính, tăng cường đến vùng sâu, vùng xa, tuyên truyền hướng dẫn và thực hiện quy trình, thủ tục cấp thẻ CCCD lưu động cho người già yếu, bệnh tật cũng như các đối tượng chính sách, người có công…Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an đẹp trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Anh Phương
Tin liên quan