Trao quà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), ngày 13/10/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Cẩm Thủy và Công an xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy đến thăm hỏi và trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Cao Long, xã Cẩm Long

Hai gia đình khó khăn được đoàn công tác trao quà thăm hỏi là gia đình bà Bùi Thị Kim, sinh năm 1954, ở thôn Cao Long, xã Cẩm Long. Hai năm trước, bà Kim bị tai nạn, ngã vỡ xương chậu nên từ đó đến nay bà không đi lại được, sức khỏe ngày càng yếu, phải nhờ vào sự chăm sóc của con cái và sống trong một căn phòng nhỏ chật chội.

Trường hợp thứ hai là gia đình chị Trương Thị Xuân, sinh năm 1992, là hộ nghèo đông con có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Để mưu sinh, chồng chị phải đi làm thuê ở xa, một mình chị vất vả nuôi bốn con nhỏ và sống trong một căn nhà nhỏ dột nát.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Chia sẻ những khó khăn với những mảnh đời vất vả, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng hỗ trợ cho 2 gia đình, mỗi gia đình một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng gồm 1 chăn bông và 2 triệu đồng tiền mặt. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Phụ nữ Công an Thanh Hóa đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng là hoạt động tình nghĩa, thiện nguyện thường xuyên mà Phụ nữ Công an Thanh Hóa đã và đang thực hiện./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu