CẢNH SÁT GIAO THÔNG CÔNG AN TỈNH THANH HOÁ LÀM NHIỀU VIỆC TỐT VÌ DÂN

Vào thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hoá ngoài nhiệm vụ bảo đảm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giữ gìn sự bình yên trên mỗi tuyến đường. Các anh đã có những việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhân văn, hỗ trợ, giúp đỡ người dân khi tham gia giao thông.

Từ ngày 18/01/2023 đến ngày 21/01/2023 (ngày 30 tết), các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông trong toàn tỉnh đã thành lập 28 điểm, tổ chức phát được hơn 2.000 chai nước khoáng, 1.000 xuất bánh mì và kẹo sữa miễn phí cho hơn 2.000 lượt người, nhằm chia sẽ bớt một phần khó khăn, vất vả cho những người con đi làm ăn xa, về quê ăn tết.

Lực lượng Cảnh sát giao thông chuẩn bị nước uống, bánh mỳ

 

Ngày 17/01/2023, 03 đồng chí CBCS Cảnh sát giao thông, Công an huyện Như Thanh đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quộc lộ 45 thuộc khu phố Vĩnh Long 2, thị trấn Bến Sung đã nhặt được 01 chiếc nhẫn vàng (05 chỉ vàng 9999). Ngay sau đó các anh đã trực tiếp phối hợp với chính quyền địa phương, người dân quanh khu vực, rà soát, tra cứu, trích xuất camera phương tiện đi trên tuyến đường đó có khả năng đánh rơi và xác định được chủ của tài sản trên là anh Nguyễn Văn Lý, sinh năm 1956, trú tại Xuân Lộc, Xuân Khang, Như Thanh. Anh Nguyễn Văn Lý rất vui mừng, phấn khởi sau khi nhận lại được chiếc nhẫn của mình từ tổ công tác và gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ đến các đồng chí Lãnh đạo công an huyện Như Thanh nói chung và cá nhân 03 đồng chí tổ công tác nói riêng.

Hình ảnh các đồng chí Cảnh sát giao thông tại thời điểm trao lại chiếc nhẫn

 

Việc làm của các anh tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn, có sức lan toả sâu rộng, được nhân dân, cấp uỷ chính quyền, địa phương ghi nhận, đánh giá cao, qua đó tiếp tục làm tăng thêm tình cảm gắn bó, thân thiện của người dân đối với lực lượng Cảnh sát giao thông./.

Tác giả: Trần Văn Thọ - PC08
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu