Dập tắt đám cháy khu vực bếp quán "Làng nướng sinh viên"

Vào khoảng 11h trưa ngày 1/3, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực bếp nấu của quán kinh doanh đồ nướng “Làng nướng sinh viên” (đang nghỉ kinh doanh), có địa chỉ tại số 926 đường Quang Trung, Phường Đông vệ, TP Thanh Hóa.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ triển khai phương án chữa cháy, khoanh vùng khu vực cháy, ngăn cháy lan ra các khu vực khác bên trong quán ướng và nhà dân xung quanh.

 

 

Các chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng khống chế đám cháy
 

 

Quá trình chữa cháy, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH cũng đã tổ chức di dời các bình gas đã bị cháy xem từ khu vực cháy ra bên ngoài an toàn, ngăn chặn rò rỉ gas gây cháy, nổ lớn. Thời điểm xảy ra cháy cửa hàng đang nghỉ kinh doanh nên không có người bên trong.

Sau gần 20 phút tích cực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, kịp thời ngăn chặn đám cháy lan sang nhà dân và các khu vực bên trong quán. Diện tích đám cháy khoảng 25m2, vụ cháy khiến một số đồ dùng trong khu vực bếp bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu