Kịp thời dập tắt đám cháy sau Kí ốt chợ Đầu mối Đông Hương

Vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 10/6/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực chứa đồ dùng và sinh hoạt của gia đình ông Nguyễn Văn Tước, tại đường Lai Thành, Phường Đông Hải, khu vực chứa đồ này nằm phía sau, cạnh kí ốt chợ Đầu mối rau quả, thực phẩm Đông Hương, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 03 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 30 CBCS nhanh chóng đến hiện trường tổ chức công tác chữa cháy, ngăn cháy lan. Do bên trong gian chứa các loại vật liệu gỗ, giấy, với mái xốp chống nóng nên khi cháy tỏa ra nhiều khói đen. Vị trí cháy, nằm gần các Kí ốt của chợ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy lan sang các kí ốt hàng hóa của tiểu thương chợ Đầu mối.

 

Tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy, phun nước trực tiếp vào khu vực cháy, khoanh vùng, khống chế đám cháy, đồng thời giúp người dân di chuyển hàng hóa bên trong các Kí ốt ra ngoài, bảo đảm an toàn hàng hóa.

 Chỉ sau 10 phút tổ chức chữa cháy, đám cháy đã lực lượng Cảnh sát PCCC dập tắt hoàn toàn, ngăn không để cháy lan, bảo vệ an toàn cho các kí ốt hàng hóa bên cạnh của chợ Đầu mối.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu