Tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH tại công ty TNHH InnovGreen

Chiều ngày 04/11/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC và CNCH cho cán bộ công nhân viên công ty TNHH InnovGreen, Phường Mai Lâm, Thị xã Nghi Sơn.

Tại đây, hơn 150 cán bộ công nhân viên của công ty đã được nghe phổ biến kiến thức về PCCC và CNCH; các vụ cháy điển hình trong thời gian qua; những nguy cơ cháy nổ tại cơ sở, nơi tập trung đông người. Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền cán bộ công nhân viên được hướng dẫn các kỹ năng chữa cháy và thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Các cán bộ Đội CC và CHCN khu vực 2 cũng đã lồng ghép, đưa ra các tình huống giả định cháy để cán bộ, nhân viên công ty rút ra bài học trong công tác phòng ngừa và xử lý tình huống cháy nổ. 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH

Buổi tuyên truyền đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt đầy đủ, phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc trong thời gian tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH. Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ công nhân viên công ty TNHH InnovGreen đã nắm được tầm quan trọng của công tác PCCC và CHCN. Từ đó phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Cũng sau ngày hôm nay, mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty là một tuyên truyền viên trong công tác PCCC và CNCH, nâng cao ý thức, kiến thức đến các gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy, nổ.

Tác giả: Đội 7 - PC07
Tin liên quan