Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa và tương thân tương ái nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 06/02/2021(tức 26 tháng chạp năm Canh Tý), Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong, thương binh nặng và một số gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn xã Lương Sơn....

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong, đoàn công tác đã thăm hỏi, chúc tết, tặng quà và tri ân đối với những cống hiến và hi sinh to lớn của các Mẹ. Đồng thời thăm hỏi, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, khỏe cùng gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu trưởng thành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thăm hỏi, chúc tết, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong 
và một số gia đình chính sách, và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

 

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến chia sẻ, động viên và thăm hỏi sức khỏe, đời sống một số gia đình chính sách, và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời cũng là sự sẻ chia, giúp đỡ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện đón Tết cổ truyền ấm áp tình yêu thương của lực lượng Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân./.

Tác giả: Phạm Hoà
Tin liên quan