Đồng chí Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Công an xã bán chuyên trách bị thương khi thực hiện nhiệm vụ.


       Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 – 10/10/2020) và Hội nghị điển hình tiên tiến, gặp mặt, biểu dương lực lượng Công an xã trong sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở do Công an tỉnh tổ chức. Sáng ngày 02/10/2020, Đại diện Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí Công an xã bán chuyên trách bị thương khi thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn huyện Tĩnh Gia và huyện Hậu Lộc. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo phòng PV01, PV05, PX01, PX03 Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị Công an huyện, đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương liên quan.
       

       Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đồng chí Công an xã bán chuyên trách bị thương khi thực hiện nhiệm vụ, gồm: Thương binh Đỗ Thế Quỳnh- Nguyên Phó Trưởng Công an xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia; Thương binh Lê Xuân Ứng - Nguyên Trưởng Công an xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc.

 

Đồng chí Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, 
tặng quà cho thương binh Đỗ Thế Quỳnh- Nguyên Phó Trưởng Công an xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia

 

       Tại những nơi đoàn đến thăm, tặng quà, Đồng chí Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt hằng ngày của các thương binh cùng gia đình. Đồng chí trân trọng trước những công lao, đóng góp của các đồng chí thương binh là Công an xã bán chuyên trách bị thương khi thực hiện nhiệm vụ bảo đảm An ninh trật tự tại cơ sở, góp phần bảo vệ sự bình yên cuộc sống của nhân dân. Đồng thời chúc các thương binh cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp vào công tác bảo đảm ANTT tại địa phương; gương  mẫu, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo, tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các thương binh là Công an xã bán chuyên trách bị thương khi thực hiện nhiệm vụ.

 

Đồng chí Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, 
tặng quà cho thương binh Lê Xuân Ứng - Nguyên Trưởng Công an xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc.

 
        Các thương binh và gia đình đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm chân thành và sự quan tâm chu đáo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương. Điều đó là động lực để các thương binh cùng với gia đình nỗ lực trước mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và công tác.

 

 Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đến tri ân, thăm hỏi và
 tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Trần Mạnh Tùng- Nguyên Phó Trưởng Công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân
 Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm hỏi
và tặng quà thương binh Dương Duy Tuệ - Nguyên Trưởng Công an xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn


        Cũng trong dịp này thừa ủy quyền của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến tri ân, thăm hỏi và tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Trần Mạnh Tùng- Nguyên Phó Trưởng Công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thăm hỏi, tặng quà thương binh Dương Duy Tuệ - Nguyên Trưởng Công an xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn./.
 

Tác giả: Hoàng Thọ
Tin liên quan