Công an huyện Đông Sơn: Tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng 16/10/2019, Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy phiếu đánh giá sự hài lòng của nhân dân...

Với mục tiêu phát huy quyền làm chủ và tăng cường sự kiểm tra giám sát của nhân dân đối với lực lượng công an, tại hội nghị, đại diện các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đã thẳng thắn đóng góp cho lực lượng công an huyện nhiều ý kiến quý báu. Trong đó, đa số các đại biểu đều tán thành và đánh gia cao những cố gắng nỗ lực của công an huyện trong công tác giữ gìn ANTT, nhất là trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm; cải cách hành chính phục vụ nhân dân.

      

Nhân dân góp ý cho lực lượng công an

 

Một số ý kiến cũng chia sẻ với lực lượng công an về những khó khăn, vất vả về điều kiện làm việc, lực lượng mỏng, trong khi hoạt động của tội phạm lại ngày càng phức tạp, tinh vi và manh động. Do đó các đại biểu cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền địa phương một mặt phải quan tâm hơn nữa đến xây dựng lực lượng công an cơ sở, nhất là lực lượng bảo vệ tổ dân phố; Mặt khác, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện phẩm chất chính trị, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân cho lực lượng công an, vì đây chính là yếu tố quyết định để xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh trước yêu cầu đòi hỏi của tình hình hiện nay.

 

Với tinh thần cầu thị, Công an huyện Đông Sơn đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đối với lực lượng Công an huyện. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để đội ngũ Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Cũng tại diễn đàn, Công an tỉnh đã tổ chức lấy phiếu đánh giá sự “Hài lòng” của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện Đông Sơn./.

Tác giả: Phạm Hoà