Công an huyện Như Thanh lắng nghe ý kiến nhân dân

Công an huyện Như Thanh vừa phối hợp tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá về sự “Hài lòng” của nhân dân đối với Công an năm 2019…

Tại hội nghị, với tinh thần cầu thị và nghiêm túc, lãnh đạo và CBCS công an huyện Như Thanh đã trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu và nhân dân; Trong đó, đa số các ý kiến đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trước công việc, trước nhân dân của CBCS công an huyện. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng thẳng thắn góp ý và đề nghị công an huyện cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền cảnh báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân cảnh giác phòng ngừa, đấu tranh tố giác.

Cùng với đó, nhân dân cũng đề nghị công an huyện tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân; thường xuyên bám cơ sở, gần gũi, gắn bó với nhân dân, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an xã, thị trấn kịp thời phát hiện và ngăn chặn có hiệu quả với các hành vi vi phạm pháp luật; đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma túy .v.v.

Với tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến nhân dân, lực lượng Công an  huyện Như Thanh đã tiếp thu và cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của nhân dân đối với lực lượng công an. Thông qua diễn đàn này, đã góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện Như Thanh ngày càng trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Huy Hoàng