A- A A+ |

Công an huyện Nông Cống: Phát gần 3.000 khẩu trang miễn phí tại buổi lễ giao nhận quân năm 2020

Sáng 11/2, huyện Nông Cống đã tổ chức buổi lễ giao nhận quân năm 2020. Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với Huyện đoàn tổ chức phát gần 3.000 khẩu trang y tế miễn phí cho các chiến sỹ tân binh và người thân …

Năm 2020, huyện Nông Cống có 207 công dân lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ giao nhận quân, mặc dù lượng người tham gia với số lượng lớn nhưng do đã chủ động đóng góp kinh phí cũng như vận động các nguồn xã hội hoá và chuẩn bị nguồn khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ y tế nên đoàn viên thanh niên Công an huyện Nông Cống và huyện đoàn đã tổ chức phát miễn phí gần 3.000 khẩu trang y tế, đồng thời trực tiếp hướng dẫn các chiến sỹ nghĩa vụ cùng người dân tham gia lễ giao nhận quân các thao tác sử dụng khẩu trang y tế đúng cách và các biện pháp phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra.

 

                                                Đoàn thanh niên Công an huyện Nông Cống và huyện Đoàn 

                                                               phát gần 3.000 khẩu trang y tế miễn phí

 

Trước đó, Đoàn thanh niên Công an huyện Nông Cống và huyện Đoàn đã tổ chức phát hơn 3.500 khẩu trang y tế miễn phí cho công nhân đang làm việc tại Công ty cổ phần may xuất khẩu Trường Thắng cùng bệnh nhân và người thân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống, Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức cầu Quan và Trung tâm Y tế huyện.

 

Việc làm trên của Đoàn thanh niên Công an huyện và huyện Đoàn Nông Cống đã góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra./.       


Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan