Giám đốc Công an tỉnh đối thoại với CBCS chịu tác động trực tiếp của việc kiện toàn tổ chức bộ máy cấp phòng

Sáng 21/10, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị đối thoại để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất của CBCS chịu tác động trực tiếp khi tiến hành kiện toàn tổ chức bộ máy cấp phòng. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự và trực tiếp đối thoại với CBCS.

Tham gia buổi đối thoại còn có các đồng chí Phó Giám đốc; lãnh đạo, chỉ huy các phòng; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

 

Thiếu tướng  Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đối thoại trực tiếp với CBCS

 

Tại Hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ thông qua một số nội dung, văn bản của Bộ Công an, của Giám đốc Công an tỉnh về mô hình tổ chức bộ máy mới cấp phòng Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã giải đáp một số băn khoăn, vướng mắc của CBCS các đơn vị liên quan đến mô hình tổ chức bộ máy cấp phòng; việc không bố trí cấp đội tại một số phòng nghiệp vụ; việc giải quyết số chỉ huy dôi dư sau khi sáp nhập, hợp nhất; vấn đề về tổ chức Đảng, tổ chức bộ máy sau khi quá trình kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy, cán bộ; chế độ chính sách đối với CBCS sau khi kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy…

 

Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Trên tinh thần dân chủ và cởi mở, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của CBCS các đơn vị, qua đó trực tiếp giải đáp và tháo gỡ những băn khoan, vướng mắc và cả những kiến nghị, đề xuất mà CBCS các đơn vị đã đưa ra. Đồng thời định hướng những nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trong việc động viên tư tưởng cho CBCS khi thực hiện việc kiện toàn tổ chức bộ máy sắp tới.

Tác giả: Đình Hợp
Tin liên quan