Tập huấn lái xe an toàn cho CBCS phòng Cảnh sát giao thông

Trong 2 ngày 21-22/8, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tham gia chương trình tập huân lái xe an toàn dành cho CSGT…

Các chuyên gia của công ty Honda hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho CBCS phòng Cảnh sát giao thông

 

 

Tập huấn lái xe an toàn cho Cảnh sát giao thông là chương trình phối hợp giữa Cục Cảnh sát giao thông và Công ty Honda Việt Nam nhằm tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý các tình huống giao thông khi làm nhiệm vụ của các CBCS Cảnh sát giao thông dẫn đoàn và làm nhiệm vụ.

 

Tại khóa tập huấn, 20 học viên là CBCS Phòng Cảnh sát giao thông đã được các chuyên gia của Công ty Honda Việt Nam truyền đạt, phổ biến các kiến thức lái xe an toàn; các kỹ năng xử lý tình hình, phán đoán và phòng tránh rủi ro. Đồng thời, được thực hành kỹ năng lái xe an toàn; kỹ năng đánh lái, phanh, cua vòng, lái xe đường trơn trượt và tham gia thi kỹ năng lái xe tổng hợp.

 

 

Qua đợt tập huấn sẽ giúp các CBCS nâng cao ý thức, hành vi lái xe an toàn, văn minh qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác TTKS, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đấu tranh phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông./.

Tác giả: Anh Phương
Tin liên quan