Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với Thiếu tướng Trần Phú Hà, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, tối 2/4/2021 tại Nhà văn hoá phố Lê Hồng Phong, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Nam Định và Đảng uỷ, UBND phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố số 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định đối với Thiếu tướng Trần Phú Hà, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ,  Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026....

Dự hội nghị có: đồng chí Lương Ngọc Tiến, Phó chủ tịch MTTQ tỉnh Nam Định; đồng chí Lê Thị Huyền, Phó chủ tịch MTTQ tỉnh Thanh Hoá; Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ phường Vỵ Xuyên đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp; tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác, cống hiến của đồng chí Trần Phú Hà.

 

Đại diện cử tri phố 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định phát biểu về đồng chí Trần Phú Hà

 

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, phát biểu góp ý, nhận xét về đồng chí Trần Phú Hà, cử tri Tổ dân phố số 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định đều bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi khi khu phố có một công dân gương mẫu của tỉnh Nam Định được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoán nhiệmkỳ 2021-2026. Đồng thời, thống nhất đánh giá đồng chí Trần Phú Hà là một cán bộ công an có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong công tác. Trải qua những tháng năm công tác tại tỉnh Nam Định và tỉnh Thanh Hoá, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại nơi cư trú, bản thân đồng chí là công dân, đảng viên gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con Tổ dân phố số 16 tin yêu, quý mến; tích cực tham gia đóng góp xây dựng khu phố ngày càng phát triển. Cử tri phố số 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định khẳng định, đồng chí Trần Phú Hà có đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thiếu tướng Trần Phú Hà phát biểu với cử tri phố 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định 

 

Phát biểu với các cử tri nơi cư trú, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà đã cảm ơn những tình cảm, sự tín nhiệm của các cử tri đối với cá nhân đồng chí, đồng thời coi đó là nguồn động lực để bản thân tiếp tục  nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, đơn vị và cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026, vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm cao đối với cử tri và Nhân dân 2 tỉnh Thanh Hoá và Nam Định. Đại biểu HĐND, được Nhân dân tín nhiệm bầu ra và đại diện cho Nhân dân tham gia vào HĐND tỉnh để bàn bạc, quyết định những vấn đề hệ trọng của tỉnh Thanh Hoá. Vì  vậy nếu trúng cử vào HĐND tỉnh Thanh Hoá, với tinh thần trách nhiệm của bản thân mình, đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sinh hoạt, trong lối sống cũng như trong công tác; thực hiện và chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những quy định của địa phương, nơi cư trú. Đồng thời, không ngừng học tập nâng cao trình độ kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm, phương pháp công tác khoa học, nhằm hoàn thành tốt nhất trọng trách của người đại biểu HĐND tỉnh, xứng đáng với niềm tin yêu của các cử tri nơi cư trú và xứng đáng là một người con của quê hương Nam Định giàu truyền thống cách mạng và văn hoá. 

Tại hội nghị, 100% cử tri Phố 16, phường Vỵ Xuyên, Thành phố Nam Định nhất trí giới thiệu Thiếu tướng Trần Phú Hà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan