Bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại quán Karaoke

Mới đây, chỉ trong một ngày Công an huyện Yên Định đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý trái phép tại 2 phòng hát của quán Karaoke Vân Ba trên địa bàn phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định...

Hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-23 và đến từ các tỉnh ĐacLak, Ninh Bình và các huyện: Thiệu Hóa, Bá Thước, Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Tại 2 địa điểm bắt giữ, cơ quan Công an đã thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp dạng đá, dạng kẹo đã qua sử dụng và vẫn còn một ít bám dính trên bề mặt cùng nhiều dụng cụ có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke

 

Theo đó, nhóm đối tượng của Lê Văn Huy, sinh năm 2000 ở xã Yên Phong, huyện Yên Định đứng ra tổ chức gồm 9 đối tượng và nhóm của Trần Hoàng Hiệp, sinh năm 1989 ở xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đứng ra tổ chức gồm 4 đối tượng đều là những đối tượng nghiện ma túy tổng hợp. Theo lời khai của các đối tượng tại cơ quan Công an, 2 đối tượng nói trên đã đi mua ma túy và thuê 2 phòng hát khác nhau của quán karaoke Vân Ba ở phố Kiểu, xã Yên Trường rồi mời một số bạn bè ở các nơi đến "dự tiệc" bay, lắc suốt từ tối đến sáng. Khi lực lượng Công an ập vào vây bắt là vào khoảng 7 giờ sáng, các đối tượng này vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu được rất nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo và ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm nhanh cả 2 nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy này, Công an huyện yên Định đã phát hiện 12/13 đối tượng  đều dương tính với các chất ma túy.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan