Công an huyện Thiệu Hóa triển khai các biện pháp phòng chống dịch tại Bệnh viện đa khoa và xã Thiệu Trung

Sau khi phát hiện 2 ca bệnh Covid -19 ở Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa và ở xã Thiệu Trung, ngay trong đêm 30/11 và sáng 01/12, cùng với các lực lượng chức năng trên địa bàn, Công an huyện Thiệu Hóa đã huy động lực lượng, phương tiện thần tốc truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến các ca bệnh tại 2 ổ dịch này…

Theo báo cáo ban đầu của Công an huyện Thiệu Hóa, đến thời điểm này lực lượng Công an huyện đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành truy vết, rà soát được 102 trường hợp F1; 1550 trường hợp F2 và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ Nhân dân thị trấn Vạn Hà, xã Thiệu Trung và những người đã từng đến Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa từ ngày 20/11/2021 đến nay. Toàn bộ khu vực bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa và những nơi có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh tại huyện Thiệu Hóa đã được phun tiêu độc khử trùng và phong tỏa. 

Lãnh đạo huyện Thiệu Hóa kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại khu vực bệnh viện đa khoa và xã Thiệu Trung

 

Công an huyện cũng lập các chốt phong tỏa toàn bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa và một số nơi trên địa bàn thị trấn Vạn Hà, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa... là các khu vực có các bệnh nhân F0 sinh sống và làm việc./.

Tác giả: Anh Phương
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến