A- A A+ |

Một cán bộ công an bị chém trọng thương khi ngăn chặn  2 nhóm côn đồ đánh nhau

Ngày 13/2/2020, Công an huyện Thọ Xuân cho biết: Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, gây rối TTCC trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải....

              Lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đến thăm, 
động viên đồng chí Nguyễn Đăng Nam bị thương khi làm nhiệm vụ

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2/2020 trực ban Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý. 

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn  nhau. Thấy vậy, đồng chí Nam đã rút thẻ ngành và hô lớn "Công an đây đề nghị dừng ngay lại", đồng thời lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, đồng chí Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối TTCC và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Sau khi nghe tin đồng chí Nam bị thương, Lãnh đạo UBND huyện và Lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đã đến thăm, động viên và biểu dương tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của đồng chí Nam và tổ công tác./.


Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan