Triệu tập một số đối tượng tình nghi trong vụ đổ xăng đốt nhà tại TP.Sầm Sơn

Ngày 26/11/2019, Công an TP. Sầm Sơn tiếp nhận tin báo của Công an phường Bắc Sơn về việc: Khoảng 23 giờ 48 phút, ngày 24/11 trong lúc anh Cao Văn Hưng (sinh năm 1979), ở khu phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn, TP.Sầm Sơn cùng vợ, con đang ngủ trong nhà thì bị 2 đối tượng đi xe máy, mặc áo chống nắng, bịt mặt đến đổ xăng vào 2 chậu cây cảnh, cửa cuốn phía trước nhà rồi châm lửa đốt, gây thiệt hại ước khoảng 46,8 triệu đồng…

Hiện trường vụ việc

 

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Sầm Sơn đã vào cuộc để điều tra, làm rõ sự việc. Bước đầu, xác định hiện tại gia đình anh Hưng không có mâu thuẫn, hay nợ nần ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có 1 nhóm thanh niên nhiều lần đến nhà thông báo cho gia đình về việc em trai anh Hưng là Cao Văn Phong đang nợ số tiền hơn 430 triệu đồng và yêu cầu gia đình anh Hưng phải trả. Do Phong không có nhà, nên gia đình có thương lượng được trả dần nhưng nhóm thanh niên không đồng ý.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra xác minh và triệu tập một số đối tượng nghi vấn có liên quan lên làm việc.

Tác giả: Đình Hợp