Công an các đơn vị tổ chức vui Tết Trung thu cho con các CBCS

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 1 và 2/10/2019 (ngày 14,15 tháng 8 năm Canh Tý), Hội phụ nữ , Đoàn thanh niên Công an các đơn vị: Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP.Sầm Sơn, Công an huyện Hậu Lộc… đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ công tác trong đơn vị…

Phòng Cảnh sát Cơ động trao thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập

 

Để góp phần động viên các cháu là con cán bộ, chiến sỹ công tác trong lực lượng Công an nhân dân, Bộ Công an đã có công văn số 1413 quy định chế độ quà ngày Tết Trung thu và khen thưởng cho con CBCS Công an đạt thàng tích cao trong học tập. Tại các chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Tết Trung thu. Bên cạnh đó, thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, vui nhộn như: Múa lân, diễn kịch chị Hằng, chú Cuội… Những tiết mục trên đã đem lại tiếng cười sảng khoái, vui tươi, dí dỏm, tạo tinh thần phấn khởi cho các em, các em được tham gia “phá cỗ đêm rằm” trong tiếng cười vui vẻ, reo hò, hồn nhiên của tuổi thơ.

 

Phòng Cảnh sát Hình sự trao quà cho trường tiểu học Thiệu Dương

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng - thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

 

Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng

 

Tác giả: Minh Phương
Tin liên quan