A- A A+ |

Công an Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020

Chiều 05/6/2020, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn đối với 2.353 cán bộ, chiến sĩ. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ…

Tham dự lễ công bố có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các Phòng thuộc Công an tỉnh, một số đơn vị công an cấp huyện và đại diện các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020.

 

 

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS

 

Theo đó, trong tổng số 2.353 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này thẩm quyền Bộ trưởng Bộ công an quyết định có 449 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh quyết định có 1.904 đồng chí.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 và nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận, biểu dương của Đảng, Nhà nước, của Ngành đối với từng cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này xác định rõ vinh dự và trách nhiệm của bản thân, tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu; luôn tận tâm, tận tụy với công việc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng yêu cầu ngay sau buổi lễ hôm nay, Thủ trưởng các đơn vị tổ chức công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương 2020 cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 


Tác giả: Huy Hoàng
Tin liên quan