A- A A+ |

Đảng bộ công an huyện Nga Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 20/5/2020, Đảng bộ công an huyện Nga Sơn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện; Bí thư Đảng bộ, chi bộ khối cơ quan  và 120 đại biểu đảng viên thuộc Đảng bộ Công an huyện…

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 mặc dù tình hình có nhiều diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong Đảng bộ và đơn vị, công an huyện Nga Sơn đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đề ra.

 

Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, Đảng bộ công an huyện Nga Sơn đã luôn chủ động tham mưu toàn diện, quyết liệt, có hiệu quả các biện pháp công tác đảm bảo ANTT. Trọng tâm là làm tốt công tác đảm bảo an ninh trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm, không để xảy ra “đột xuất”, “bất ngờ”, hình thành “điểm nóng”.

 

Toàn cảnh đại hội

 

Trong nhiệm kỳ, công an huyện đã khởi tố điều tra 218 vụ/374 bị can, tỷ lệ điều tra khám phá án hàng năm đạt trên 80%. Công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực ANTT ngày càng được củng cố và tăng cường. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được phát triển sâu rộng với nhiều mô hình điển hình tiên tiến. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều đổi mới; chất lượng cán bộ, đảng viên cũng như vai trò lãnh đạo, tính tiền phong gương mẫu của cấp ủy và đảng bộ, chi bộ nhất là của người đứng đầu cấp ủy đã được nâng lên rõ rệt; kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết nội bộ được giữ vững; tạo sự thống nhất trong toàn đảng bộ và đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Phát huy kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, với phương châm: “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Quyết liệt – Hiệu quả”, Đảng bộ Công an huyện đã đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ cụ thể nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ và trách nhiệm nêu gương của lãnh đạo, chỉ huy; phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn huyện.

 

BCH Đảng bộ Công an huyện Nga Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu tham dự đại hội đã đồng tình đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Đảng bộ công an huyện Nga Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời cũng phân tích, đánh giá và chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế từ đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ các mặt công tác được giao; thường xuyên quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị, động viên tư tưởng cho CBCS, đảng viên; chăm lo xây dựng và củng cố đoàn kết nội bộ, mở rộng dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể...

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 9 đồng chí, bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII./.


Tác giả: Huy Hoàng
Tin liên quan