Kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy

Tối ngày 25/5/2023, nhóm 4 học sinh bị mắc kẹt trong thang máy của một ngôi nhà ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH kịp thời giải cứu.

Theo đó, tại địa chỉ lô 10, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, nhóm 4 em học sinh sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố. Cả 4 em bị mắc kẹt bên trong thang máy và đã hoảng loạn kêu cứu. Người dân tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công, nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Vào khoảng 20 giờ 15 phút, ngày 25/5, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã triển khai lực lượng, phương tiện gồm xe CNCH, cùng 8 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công an phường Điện Biên và các lực lượng xác định vị trí thang máy bị kẹt, đồng thời tổ chức trấn an, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp nghiệp vụ, các CBCS đã giải cứu được 4 nạn nhân, đưa các em ra ngoài với sức khoẻ ổn định.

Được biết, nhóm học sinh được giải cứu đều trú tại TP Thanh Hoá. Địa điểm xảy ra sự cố là tại 1 trung tâm Anh ngữ.

 

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu