CBCS Công an thị xã Nghi Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 11/5/2022, Công an thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng an ninh – Vì hạnh phúc của Nhân dân”… 

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình hiến máu tình nguyện của Công an thị xã Nghi Sơn đã thu hút được hơn 70 CBCS các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các phường, xã tham gia. Tại buổi hiến máu, những cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và tổ chức lấy máu bảo đảm an toàn, đúng quy định. Với tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ, sau một buổi sáng phát động, CBCS Công an thị xã Nghi Sơn đã tham gia hiến được 70 đơn vị máu.

Trung úy Vũ Đình Đức, cán bộ Đội Tham mưu tổng hợp Công an thị xã nghi Sơn chia sẻ: Nhận thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, hàng năm bản thân tôi đều đăng kí tham gia hiến máu từ 2 đến 3 lần. Đến thời điểm hiện tại bản thân tôi đã tham gia hiến máu được 12 lần. Thông qua việc hiến máu tình nguyện, tôi muốn góp một phần công sức của mình để cùng với đội ngũ các y, bác sỹ cứu chữa người bệnh. 

CBCS Công an thị xã Nghi Sơn hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện 
 

Việc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện là hành động thiết thực của Công an thị xã Nghi Sơn trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an thị xã Nghi Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”./. 

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến