Bắt 2 đối tượng truy nã những ngày giáp Tết

Ngày 12/01/2023, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và bảo vệ tư pháp Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết vừa bàn giao 2 đối tượng truy nã cho Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục xử lý theo quy định.

Lực lượng Công an bắt giữ đối tượng Lê Viết Vụ

 

Theo đó, 2 đối tượng Lê Viết Vụ (sinh năm 1978) ở xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân và Lê Văn Chinh (sinh năm 1974) ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân là các đối tượng phạm tội đánh bạc đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định truy nã.

Với quyết tâm truy bắt bằng được các đối tượng để phục vụ việc chấp hành án, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và bảo vệ tư pháp Công an tỉnh đã phân công, bố trí lực lượng tập trung điều tra, xác minh, thu thập thông tin truy bắt các đối tượng.

Đối tượng Lê Văn Chinh bị lực lượng chức năng bắt giữ tại nhà trọ nơi đối tượng lẩn trốn

Sau khi lẩn trốn nhiều nơi ở các tỉnh phía Nam, hành tung của các đối tượng này đã được các trinh sát nắm rõ và lên phương án bắt giữ. Khi Lê Văn Chinh từ các tỉnh phía Nam ra tỉnh Hưng Yên lẩn trốn, tổ công tác đã lập tức triển khai lực lượng bắt giữ đối tượng tại nơi ẩn nấp ở thôn 5, Xuân Quan, huyện Văn Giang. Tiếp đó, một tổ công tác khác tiếp tục bắt giữ Lê Viết Vụ khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Cư xá Café, tổ 8, khu phố 9, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu