Cảnh sát cơ động bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 02/7, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Bích (SN1979), trú tại xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn cho Cơ quan CSĐT - Công an TP.Thanh Hóa để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Lực lượng CSCĐ bắt giữ đối tượng

 

Trước đó, khoảng 21h40phút ngày 30/6, trong khi Tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL47 (khu vực xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa) thì phát hiện Nguyễn Văn Bích điều khiển xe mô tô BKS 29L8-3404 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe để kiểm tra hành chính. Quá trình kiểm tra, Nguyễn Văn Bích đã ném một túi nilong xuống đường nhằm tẩu tán tang vật nhưng đã bị tổ công tác phát hiện thu giữ, lập biên bản.

 

Đối tượng Nguyễn Văn Bích và tang vật vụ án

 

Qua đấu tranh làm rõ, bước đầu đối tượng khai nhận: Túi nilong trên là heroin vừa được đối tượng mua của một người lạ mặt với giá 2 triệu đồng với mục đích đem về sử dụng.

 

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - Công an TP.Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Đình Hợp