Công an thành phố Thanh Hóa triệt xóa 5 điểm phức tạp về ma túy

Với quyết tâm kiềm chế, làm giảm tội phạm và tệ nạn ma túy, trong 2 ngày 13 và 14/3/2023, Công an thành phố Thanh Hóa đã liên tiếp đấu tranh, triệt xóa 5 điểm phức tạp về ma túy, bắt giữ 6 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý....

Qua công tác nắm tình hình, Công an thành phố Thanh Hóa phát hiện thời gian gần đây trên khu vực đại lộ Nam sông Mã đoạn qua địa bàn các phường: Quảng Tâm, Quảng Phú xuất hiện một số đối tượng giả dạng xe ôm có biểu hiện móc nối với nhau để hoạt động mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện.

Nguyễn Bá Sơn và đồng bọn bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt giữ

Trước tình hình trên, Công an thành phố Thanh Hóa đã lập án, đấu tranh, triệt xóa. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 20 giờ ngày 13/3, tại khu vực trạm bơm phố Quang Trung, phường Quảng Tâm, Công an thành phố Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Bá Sơn, sinh năm 1995 trú ở khu phố 2, phường Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa là đối tượng cầm đầu trong đường dây mua bán ma túy đang mua bán trái phép ma túy; thu giữ tại chỗ 9 gói heroin.

Mở rộng điều tra, Công an thành phố Thanh Hóa đã đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 5 đối tượng “chân rết” của Nguyễn Bá Sơn gồm: Trần Công Trường, sinh năm 1990 ở phường Quảng Phú; Nguyễn Văn Công, sinh năm 1989; Đoàn Thế Huy, sinh năm 1987 đều ở phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa; Nguyễn Quang Thịnh, sinh năm 1987 và Lê Trọng Quân, sinh năm 1985 đều ở xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ 85 gói heroin, 1 viên thuốc lắc và tang vật khác có liên quan.

Qua công tác đấu tranh được biết, hầu hết các đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy bị bắt lần này đều là những đối tượng có tiền án, tiền sự. Sau khi mua ma túy từ tỉnh ngoài về, Sơn đã chia lẻ và “giao” cho các “đàn em” giả dạng làm xe ôm đi dọc đại lộ Nam sông Mã để bán ma túy cho các đối tượng nghiện.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng nói trên để điều tra, mở rộng chuyên án./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu