Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH kịp thời dập tắt đám cháy trên đường Trần Phú

Sáng 15/3/2023, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại số nhà 84, đường Trần Phú (phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa). Ngay sau khi vụ cháy xảy ra Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã kịp thời có mặt dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các hộ dân bên cạnh...

Khoảng 9 giờ 10 phút ngày 15/3, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, nhận được tin báo xảy ra cháy tại số nhà 84, đường Trần Phú. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ khu vực tầng 2, sau đó lan sang nhà số 84 rồi bùng lên khá mạnh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa không để cháy lan, cháy lớn

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cử gần 30 cán bộ, chiến sĩ, cùng 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn và 1 xe thang tới hiện trường để triển khai công tác chữa cháy. Tại hiện trường vụ cháy lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy, tiến hành dập lửa tại khu vực cháy lớn nhất trên tầng 2 của các hộ số nhà 86 và 84.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt, kịp thời ngăn chặn không cháy lan sang các hộ bên cạnh. Theo ghi nhận, v cháy không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

Tác giả: Minh Phương – Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu