Nhanh chóng điều tra, bắt giữ 5 đối tượng trộm cắp gương xe ô tô

Công an huyện Triệu Sơn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 5 đối tượng chuyên trộm cắp gương xe ô tô, gồm: Trịnh Phúc Khánh, sinh năm 2003 ở phường Tân Sơn; Nguyễn Anh Tú, sinh năm 2006 ở phường Lam Sơn; Bùi Thái Duy, sinh năm 2006 ở phường Đông Vệ; Vũ Minh Chiến, sinh năm 2007 ở phường Quảng ThắngMai Xuân Khánh, sinh năm 2006 ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, tối ngày 26/5/2024, các đối tượng rủ nhau đến một quán bi-a trên địa bàn phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa. Tại đây, Trịnh Phúc Khánh đã rủ: Nguyễn Anh Tú, Bùi Thái Duy, Vũ Minh Chiến, Mai Xuân Khánh đi trộm cắp gương xe ô tô để bán lấy tiền trả nợ. Sau khi bàn bạc, các đối tượng đi trên 2 xe máy tháo biển kiểm soát để cùng nhau đi trộm cắp gương xe ô tô.

5 đối tượng trộm cắp gương xe ô tô bị bắt giữ

Khi đến địa bàn thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, các đối tượng phát hiện một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda CRV để trước cổng một xưởng cơ khí không có người trông coi nên đã dừng lại trộm cắp 02 chiếc gương chiếu hậu. Sau đó các đối tượng tiếp tục di chuyển đến địa bàn xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân trộm cắp thêm 2 gương chiếu hậu của xe ô tô nhãn hiệu Toyota Fordtuner.

Sau khi trộm cắp được những tài sản trên, các đối tượng đã mang về thành phố Thanh Hóa và bán cho một cửa hàng mua bán gương xe ô tô được 1,4 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu