Bảo đảm tốt an ninh,trật tự chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Thanh Hoá

Ngày 11/11/2023, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng và Nhà nước do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hoá….

Mở đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa, sáng 11/11/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (thành phố Thanh Hóa). Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm,kiểm tra tình hình triển khai một số dự án trọng điểm và tình hình sản xuất kinh doanh tại một số dự án, công trình trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt tặng quà kỹ sư, công nhân Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn

Tại Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chuyên gia, kỹ sư và công nhân, người lao động đang làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn - công trình trọng điểm quốc gia. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ về tình hình hoạt động, kết quả bảo dưỡng tổng thể lần đầu tiên của nhà máy cũng như dự kiến hoạt động sản xuất, kinh doanh trong tương lai.

Ngay sau khi thăm và làm việc với Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, kiểm tra quy hoạch, tình hình đầu tư các dự án thuộc Cảng biển Nghi Sơn; nghe báo cáo định hướng quy hoạch xây dựng khu du lịch sinh thái cụm Đảo Mê; kiểm tra thực tế hình hình sản xuất; thăm, tặng quà, trò chuyện, động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân và người lao động đang làm việc tại Nhà máy luyện cán thép Nghi Sơn. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính nghe báo cáo định hướng quy hoạch xây dựng khu du lịch sinh thái Đảo Mê

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Đoàn công tác đã dành thời gian đến thăm Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực - Nghi Sơn; kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện; đến thăm, tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại đây và làm việc với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ.

Thăm, tặng quà, trò chuyện động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động 
đang làm việc tại Nhà máy luyện cán thép Nghi Sơn

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Chính phủ dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Thăm, trò chuyện động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Để bảo đảm tốt ANTT và bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn chuyến thăm, làm việc tại Thanh Hoá của đồng chí Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chủ động tham mưu với Tỉnh uỷ, UBND tỉnh xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT. Trong đó, Công an tỉnh đã huy động hàng trăm lượt CBCS các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, nhất là các đơn vị, địa phương mà đồng chí Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn công tác đến thăm, làm việc. lưu trú. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung rà soát, nắm chắc tình hình, bố trí lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra,canh gác bảo đảm ANTT, phòng, chống cháy, nổ tại các khu vực, địa bàn diễn ra các hoạt động.

Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra phương án bảo đảm ANTT của Công an Thanh Hóa

Trên các tuyến giao thông mà Đoàn đi qua, lực lượng CSGT đã chủ động triển khai các phương án tuần tra, kiểm soát, phân luồng, điều tiết, hướng dẫn giao thông, tổ chức đón, dẫn đoàn bảo đảm an toàn; phối hợp với Công an các phường, xã thành lập các điểm chốt tại các tuyến đường, các ngã ba, ngã tư trọng điểm, không để xảy ra các tình huống gây ảnh hưởng đến hoạt động của đoàn./.

Lãnh đạo Công tỉnh triển khai các phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối, giao thông thông suốt cho 
Đoàn Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Thanh Hoá.
Sẵn sàng các phương án về phòng chống cháy nổ
Lực lượng CSGT làm tốt công tác dẫn đoàn và bảo đảm TTATGT 

 

Tác giả: Hà Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu