|
A- A A+ |

Công an phường Hạc Thành nhanh chóng tìm được tài sản bị mất cho người nước ngoài

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ nhận được trình báo của một người nước ngoài về việc bị mất một chiếc điện thoại di động, Công an phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng tổ chức xác minh và tìm thấy chiếc điện thoại trả lại cho người  bị mất.

Khoảng 10 giờ ngày 04 /11/2025, anh Rimario Gordon, quốc tịch Jamaica đến Công an phường Hạc Thành trình báo về việc trong khi di chuyển đến ngân hàng PG Bank trên tuyến đường Trần Phú, phường Hạc Thành để rút tiền, anh đã sơ ý làm rơi điện thoại di động iPhone 13. khi phát hiện tài sản bị mất, do bất đồng ngôn ngữ nên anh Rimario Gordon rất lo lắng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã phân công cán bộ trực tiếp đến hiện trường để xác minh, tìm kiếm thông tin. Đến 13 giờ cùng ngày, được sự hỗ trợ của Nhân dân, Công an phường Hạc Thành đã tìm thấy điện thoại và sau đó làm thủ tục trao trả cho anh Rimario Gordon.

Anh Rimario Gordon nhận lại điện thoại bị mất

Nhận được tài sản bị mất, anh Rimario Gordon rất vui mừng và đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hạc Thành. Anh chia sẻ: Sau khi đến Công an phường Hạc Thành, tôi được cán bộ tiếp nhận, động viên và hỗ trợ tận tình. Tôi thật sự cảm kích và biết ơn tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an. Mong rằng hình ảnh đẹp này sẽ được lan tỏa để mọi người thêm tin tưởng và trân trọng hơn nữa đối với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Hành động kịp thời hỗ trợ khách nước ngoài tìm lại tài sản bị mất của Công an phường Hạc Thành đã thể hiện tính chuyên nghiệp của lực lượng Công an, qua đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách quốc tế./.


Tác giả: Sơn Hà
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu