Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh dự Lễ giao, nhận quân tại huyện Hậu Lộc

Hòa trong không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng 26/02, 175 tân binh trên địa bàn huyện Hậu Lộc đã nô nức lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi Lễ giao nhận quân có đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Đại biểu dự Lễ giao nhận quân

Trong tổng số 175 tân binh trên địa bàn huyện Hậu Lộc lên đường nhập ngũ, có 154 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 21 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Để hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hậu Lộc đã thực hiện tốt các khâu, các bước, đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, đúng luật. 100% tân binh đều đáp ứng yêu cầu về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ học vấn.

Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, tặng quà động viên các đơn vị nhận quân và các chiến sĩ mới

Thắp lửa truyền thống, đánh hồi trống khai hội giao nhận quân và phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Hậu Lộc bày tỏ mong muốn và tin tưởng các tân binh sẽ nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội; đồng thời, chúc các tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Các tân binh tại Lễ giao nhận quân

Tại buổi lễ, tân binh Nguyễn Văn Yên, ở xã Triệu Lộc đại diện cho các tân binh đã thể hiện sự vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của lực lượng vũ trang. Đồng thời, biểu thị quyết tâm phát huy truyền thống quê hương, tiếp bước các thế hệ cha anh, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định của đơn vị, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi của gia đình, chính quyền địa phương.

Sau các nghi thức của buổi lễ giao nhận quân, đồng chí Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành và lãnh đạo huyện Hậu Lộc đã tặng hoa, tặng quà động viên các đơn vị nhận quân và các chiến sĩ mới phát huy truyền thống quê hương, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha, anh đi trước, yên tâm lên đường hực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giao nhận quân:

 

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu