Công an huyện Thọ Xuân tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng 13/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với Công ty TNHH phát triển thương mại & vật tư Tân Phát và Ban Giám hiệu trường THCS Thọ Hải tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 300 cán bộ, giáo viên và học sinh..

Công an huyện Thọ Xuân tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT tại trường THCS Thọ Hải

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Thọ Xuân đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây. Đồng thời, phổ biến, hướng dẫn một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ như: sang đường, đi bộ an toàn, không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông, chấp hành việc đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách và cung cấp một số hình ảnh minh họa về pháp luật giao thông… đến cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Thọ Xuân và Công ty TNHH phát triển thương mại & vật tư Tân Phát đã dành tặng 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá 17 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Tiểu học, THCS Thọ Hải góp phần hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông an toàn, phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu