Bế giảng lớp đào tạo trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã mở tại Công an Thanh Hóa, niên khóa 2017 – 2019

Sáng 27/11/2019, Công an Thanh Hóa và trường Cao đẳng CSND 1 đã phối hợp tổ chức Bế giảng lớp đào tạo trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã mở tại Công an Thanh Hóa, niên khóa 2017 – 2019 cho 81 đồng chí là Trưởng, Phó trưởng Công an xã và cán bộ dự nguồn Trưởng Công an xã. Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CSND 1 dự lễ bế giảng…

Sau 2 năm học tập, 81 đồng chí học viên chuyên ngành Quản lý nhà nước về an ninh trật tự đã học tập 32 môn học thuộc các bộ môn chính trị, pháp luật, võ thuật, tin học, nghiệp vụ ngành và chuyên ngành… theo nội dung chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và đào tạo, mục tiêu chương trình đào tạo của Bộ Công an.

 

Kết thúc khóa học, 100% các học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 80 học viên xếp loại khá, 1 học viên xếp loại Giỏi, có 9 đồng chí được tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

 
Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CSND 1 đã chúc mừng 81 học viên lớp đào tạo trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã đã tốt nghiệp khóa học. Đồng thời, mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp trở về địa phương sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã học được để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, từ đó tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết tốt các vụ việc phát sinh tại cơ sở để đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

 
Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

 

Nhân dịp này, Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn tập thể lãnh đạo, các thầy, cô giáo trường Cao đẳng CSND 1 đã quan tâm, tạo điều kiện, tận tâm, tận lực để các học viên có được những thành tích, kết quả học tập cao, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà trường để nâng cao trình độ cho CBCS trong lực lượng Công an Thanh Hóa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan