Công an thị xã Nghi Sơn: Bắt 7 vụ, 23 đối tượng mua bán, tàng trữ  và sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch cao điểm của Giám đốc về đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, tháng 6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 7 vụ, 23 đối tượng mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý...

5 đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy bị Công an thị xã Nghi Sơn 
                           bắt giữ trong tháng 6/2020

Điển hình, ngày 27/6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán Karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức "bữa tiệc" ma túy này là Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1996 ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương. Sau khi đi làm ăn từ miền Nam về, Linh đã thuê quán karaoke và mời một số bạn bè ở Quảng Xương đến "dự tiệc" bay, lắc để chào mừng các bạn của Linh từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy.

Tiếp đó, trong 2 ngày 29 và 30/6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với lực lượng Bộ đội biên phòng bắt quả tang 2 vụ, 2 đối tượng gồm Trần Văn Thành, sinh năm 1967 ở xã Hải Hà và Hoàng Quốc Việt, sinh năm 1986 ở xã Hải Châu đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Tác giả: Thái Thanh